Banner Mobile

Tuyển dụng gia sư giỏi

Đối tượng :

•  Sinh viên (SV) các trường ĐH, CĐ.
  •  Giáo viên (GV) các trường tiểu học, trung học, đại học, kể cả giáo viên đã nghỉ hưu.
  •  Giảng viên các trường Đại học.
  •  Tốt nghiệp (TN) chuyên ngành Ngoại ngữ, Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, ... từ các trường ĐH, CĐ trong cả nước.

Yêu cầu ;

• Mang bản chính CMND, thẻ SV và các bằng cấp (nếu có) khi đến văn phòng giao dịch, hoặc cập nhật trực tuyến hình ảnh bằng cấp giấy tờ tại website

Quyền lợi :

• Văn phòng làm việc với tâm huyết mang lại một địa chỉ tin cậy cho tất cả gia sư.
  • Luôn kiểm tra, giám sát quá trình dạy & học.
  • Đến tận nhà PH-HS để tìm hiểu sức học, tính tình, yêu cầu chi tiết,... trước khi cử gia sư đến dạy.
  • Bạn được miễn phí tư vấn hoàn toàn khi làm việc với trung tâm.
  • Bạn phải đảm bảo 03 tiêu chí: Giỏi kiến thức và chuyên môn, Ý thức trách nhiệm cao, Trung thực.
  • Mức chi phí cực thấp.
  • Tránh mọi rủi ro khi gặp trung tâm gia sư lừa đảo.
  • Được văn phòng hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.
  • Chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề hóc búa, khó xử.
  • Văn phòng tổ chức các buổi giao lưu để các gia sư có thể trao đổi kinh nghiệm, kiến thức.
  • Được huấn luyện kiến thức chuyên môn & kinh nghiệm xử lý tình huống
  • Linh hoạt trong giảng dạy

Danh sách các lớp đang cần gia sư:              ==>> Click here

GIA SƯ MỸ LINH CHUYÊN:
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện THPT tất cả các khối
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL, YLE-KET-PET-FCE.
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.