Banner
Banner Mobile

Mức phí gia sư

Trung tâm chỉ thu phí 1 tháng đầu tiên, các Bạn có đầy đủ hồ sơ sẽ được ưu tiên (  đăng nhập vào hồ sơ và upload đầy đủ hình thẻ của bạn + hình bằng cấp hoặc hình thẻ SV) .

Phí nhận lớp trung bình là 20%. Xem chi tiêt tại  Lớp mới chưa giao 

Các lớp giảm phí hơn xem chi tiết tại  Lớp mới giảm phí  

Gia sư có hoàn cảnh khó khăn, có giấy tờ chứng nhận sẽ được Ưu tiên nhận lớp và giảm phí .

 • Trung tâm hoàn trả 100% phí cho gia sư nếu gặp trục trặc chính đáng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận lớp.
 • Trung tâm hoàn trả 80% phí cho gia sư nếu gặp trục trặc chính đáng trong vòng 8-14 ngày kể từ ngày nhận lớp.
 • Trung tâm hoàn trả 50% phí cho gia sư nếu gặp trục trặc chính đáng trong vòng 15-20 ngày kể từ ngày nhận lớp.
 • Trường hợp lớp bị hủy bạn phải đăng nhập vào HỒ SƠ GIA SƯ của Bạn trên Website và báo hủy trực tiếp trên lớp Bạn đã nhận. Trung tâm sẽ cho Giám Sát xuống nhà Phụ Huynh + học viên xác minh, Thời gian xác minh và hoàn phí từ 3 tới 7 ngày theo hợp đồng gia sư ( tại đây ) . Trong thời gian từ 3 tới 7 đó Bạn vui lòng tìm lớp mới phù hợp để bù phí qua.  Nếu đã hết 7 ngày mà Bạn không tìm được lớp phù hợp để bù phí, Bạn có quyền gọi tới trung tâm yêu cầu hoàn phí gấp.
 • Trung tâm không hoàn phí cho Bạn trong các trường hợp:
  + Bạn không làm theo hướng dẫn của trung tâm: Không liên hệ với phụ huynh-học viên ngay khi trung tâm đã giao lớp, không báo về trung tâm khi đã liên hệ được với phụ huynh-học viên để hẹn giờ tới gặp. Không đem theo giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên hoặc bằng cấp khi tới gặp phụ huynh-học viên.
  + Phụ Huynh Học Viên phản ánh và hủy lớp: Không có giấy tờ bằng cấp gốc, dùng giấy tờ bằng cấp giả, nhờ phụ huynh + học viên lừa gạt trung tâm, tự ý bỏ lớp, tự ý ứng lương trước, tự ý thay đổi lịch học, tự ý thay đổi mức lương, tác phong không nghiêm túc, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều, dạy sai kiến thức, dạy không tập trung, làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại nhắn tin, lướt web, facebook.....) Và 1 số các trường hợp khác.

  Lưu ý: Gia sư bị hủy lớp với những lý do ở trên có thể không được nhận lớp tại trung tâm nữa. Gia sư phải cập nhật hồ sơ bằng cấp đầy đủ trước khi nhận lại phí lớp bị hủy.
 • Trường hợp lớp bị hủy (Hình thức chuyển khoản): Trung tâm sẽ chuyển khoản trả lại tiền phí cho gia sư theo hợp đồng. YÊU CẦU gia sư có hóa đơn chuyển khoản nhận lớp của Ngân Hàng
 • Trường hợp lớp bị hủy (Hình thức trực tiếp): Trung tâm sẽ trả lại tiền phí cho gia sư tại trung tâm theo hợp đồng. YÊU CẦU gia sư có hợp đồng, hóa đơn đầy đủ.
 • Trường hợp nợ phí : Gia sư Mỹ Linh luôn mong muốn giúp sức 1 phần cho các bạn gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Mọi trường hợp gia sư nếu chưa có đủ phí đóng đều được trung tâm hỗ trợ cho nợ phí trong vòng 10 – 15 ngày. Các bạn cứ gọi lại Trung Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 • Tài khoản ngân hàng
  Ngân hàng  Tên chủ tài khoản  Số tài khoản + Chi nhánh
  OCB Vũ Thái Dương 0009100004796001 - Khánh Hội, TP.HCM
  Khi đi chuyển khoản nhận lớp gọi số  0708787636 - 0931451813 để kiểm tra trạng thái lớp.

Mọi thác mắc các bạn hãy liên hệ đến trung tâm qua số điện thoại: 0708787636 - 0931451813  (Bạn cần nhớ mã số lớp dạy) -

Giờ làm việc: (8h -> 11h30), (14h -> 17h) , (18h -> 20h)

  Danh sách các lớp đang cần gia sư:              ==>> Click here

Đang truy cập: 16

Trong tuần: 201

Trong tháng: 10899

Tổng truy cập: 1113113