Banner
Banner Mobile

Quy trình nhận lớp

ĐĂNG KÍ : Các bước đăng kí làm gia sư của trung tâm:
•    B1. Trước tiên bạn cần đăng kí làm gia sư tại đây: “ Đăng kí làm gia sư ” .Chúng tôi rất mong các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin và chi tiết (Bạn đăng nhập vào phần hồ sơ của Bạn, upload hình ảnh là hình thẻ của Bạn và hình bằng cấp để trung tâm gửi hồ sơ đăng kí qua bên Phụ Huynh-Học Viên khi nhận lớp).

    B2. Khi nhận được thông báo lớp mới qua tin nhắn SMS, Mail, Facebook (Ban phải LiKe Facebook ) hoặc tìm lớp trực tiếp từ trang web của trung tâm ( Tìm kiếm lớp nhanh bằng cách nhập số điện thoại vào).

    B3. Bạn hãy đọc kĩ thông tin của lớp dạy đó (mã số lớp, lớp đang cần gia sư hay lớp đã giao, yêu cầu là giáo viên, cử nhân hay sinh viên, địa điểm dạy, thời gian dạy, mức lương, yêu cầu khác…v..v..)
    B4. Sau khi xem xét kĩ càng và thấy đủ khả năng về trình độ, bằng cấp nhận dạy lớp đó, Bạn hãy click vào “ ĐĂNG KÍ DẠY ” của lớp mới đó trên Website của trung tâm để đăng kí nhận dạy. (Lưu ý: Nếu đăng kí quá nhiều và không đúng yêu cầu trình độ, hệ thống đăng kí sẽ tự động tạm thời đưa vào danh sách đen).

•    B5. Trung tâm kiểm duyệt thông tin đăng kí của Bạn trên lớp mới đó và hỏi ý kiến Phụ Huynh. Khi thấy bạn đủ khả năng + trình độ + bằng cấp, trung tâm sẽ thông báo trên Website là đủ điều kiện hoặc qua SMS để Bạn nhận dạy lớp đó. Khi Bạn thấy mình đủ điều kiện Bạn vui lòng gọi lại trung tâm gấp để nhận lớp. (Để được kiểm duyệt nhanh hơn và nhận lớp nhanh hơn Bạn vui lòng gọi điện trực tiếp tới trung tâm khi đăng kí xong hoặc thấy mình đã đủ điều kiện).

•    B6. Trung tâm ưu tiên Bạn đủ điều kiện gọi điện thoại tới trung tâm để hẹn lịch chuyển khoản đóng lệ phí hoặc đi tới trung tâm đóng lệ phí sớm hơn. Trung tâm sẽ giữ lớp đó cho Bạn trong khoảng 2h-->3h, nếu Bạn không chuyển khoản hoặc không tới trung tâm đóng phí thì trung tâm có quyền giao đi cho Bạn khác đủ điều kiện. (Trước khi tới trung tâm hoặc chuyển khoản nhận lớp hãy gọi số 0708787636, 0931451813 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác).

  LỆ PHÍ NHẬN LỚP VÀ HOÀN PHÍ: Trung tâm chỉ thu phí 1 tháng đầu tiên, các bạn đã từng nhận lớp ở trung tâm và có đầy đủ hồ sơ sẽ được ưu tiên.

  • Phí nhận lớp trung bình là 20%. Xem chi tiêt tại  Lớp mới chưa giao

  • Các lớp giảm phí hơn xem chi tiết tại  Lớp mới giảm phí

  • Gia sư có hoàn cảnh khó khăn, có giấy tờ chứng nhận sẽ được ưu tiên nhận lớp và giảm phí .

CÁCH THANH TOÁN PHÍ : Hiện tại trung tâm có 2 cách thanh toán phí nhận lớp sau:
Thanh toán trực tiếp: Các bạn đến văn phòng của trung tâm theo địa chỉ ghi trên Website.
+ Trước khi tới trung tâm nhận lớp hãy gọi số 0708787636, 0931451813 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác.

+ Khi tới trung tâm nhận lớp các bạn gia sư mang theo bằng cấp giấy tờ bản gốc và 2 bản photo. Sinh viên mang theo: thẻ sinh viên + CMND. Giáo viên hoặc sinh viên đã tốt nghiệp mang theo: bằng tốt nghiệp  + CMND.

Thanh toán chuyển khoản: Phương thức này hỗ trợ các Bạn gia sư không muốn tới trung tâm đóng lệ phí. Chuyển khoản sẽ được giảm 5% lệ phí nhận lớp so với tới trung tâm.
+ Khi đi chuyển khoản nhận lớp hãy gọi số 0708787636, 0931451813 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác.

+ Bạn cần Scan (hoặc chụp hình) bằng cấp hoặc thẻ sinh viên và hình của bạn upload đầy đủ lên phần HỒ SƠ GIA SƯ của bạn trên Website.

+Khi đã chuyển khoản thành công trung tâm sẽ gửi mã DOWLOAD để Bạn đăng nhập vào hồ sơ gia sư của Bạn DOWLOAD giấy giới thiệu và nhập mã đã được cung cấp trên tin nhắn điện thoại vào mục Download trên website: giasumylinh.edu.vn.

  • Trường hợp nợ phí : Gia sư Mỹ Linh luôn mong muốn giúp sức 1 phần cho các bạn gia sư có hoàn cảnh khó khăn. Mọi trường hợp gia sư nếu chưa có đủ phí đóng đều được trung tâm hỗ trợ cho nợ phí trong vòng 10 – 15 ngày. Các bạn cứ gọi lại Trung Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Tài khoản ngân hàng
    Ngân hàng  Tên chủ tài khoản  Số tài khoản + Chi nhánh
    OCB Vũ Thái Dương 0009100004796001 - Khánh Hội, TP.HCM
  • Khi đi chuyển khoản nhận lớp gọi số  0708787636 - 0931451813 để kiểm tra trạng thái lớp.

LIÊN HỆ: 0708787636 - 0931451813

►  Danh sách các lớp đang cần gia sư:              ==>> Click here

Đang truy cập: 9

Trong tuần: 1314

Trong tháng: 12775

Tổng truy cập: 1101644