Banner
Banner Mobile

Luyện thi Cambridge

Bạn đã từng nghe nhiều về chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEFL hay TOEIC nhưng chứng chỉ Cambridge vẫn còn khá xa lạ đối với mọi người. Vậy Chứng chỉ Cambridge là gì và Chứng chỉ Cambridge có tác dụng gì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chứng chỉ Cambrige là gì?
Cambrigde là chứng chỉ tiếng Anh tổng quát dành cho sinh viê, học sinh viên và người đi làm. Chứng chỉ Cambridge được bởi Cambridge (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh cho mọi lứa tuổi)

Chứng chỉ Cambridge có thời hạn bao lâu?
Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ Cambrige có thời hạn suốt đời và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

Chứng chỉ Cambridge để làm gì?

Chứng chỉ Cambridge cũng như các chứng chỉ quốc tế khác nhằm phục vụ mục đích học tập, làm việc hay định cư nước ngoài

Các cấp độ của chứng chỉ Cambridge
Chứng chỉ Cambridge được chia làm các cấp độ sau:
- Chứng chỉ YLE (Young Leaners English): Đây là kì thi Anh ngữ từ 7-12 tuổi. Kì thi có 3 cấp độ.
+ STARTERS: dưới trình độ A1 châu Âu.
+ MOVERS: tương đương trình độ A1.
+ FLYERS: tương đương A2.

- Chứng chỉ KET: chứng chỉ tiếng anh dành cho thiếu niên và người lớn. Tại cấp độ này người học có thể hiệu và giao tiếp với những tình huống đơn giản.
- Chứng chỉ PET: dành cho người ở trình độ Sơ Trung Cấp, tương đương với bằng B1 của Châu Âu. Tại trình độ này người học có thể viết thư, đọc báo, trao đổi những giao tiếp cơ bản.
- Chứng chỉ FCE : chứng chỉ ở cấp độ Trung Cấp, tương đương với bằng B2 của Châu Âu. Tại cấp độ ngày người học có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn trong học tâp, công việc . FCE có thể dùng để du học hay làm việc tại nước ngoài.
- Chứng chỉ CAE: chứng chỉ cao cấp tương đương với bằng C1 của Châu Âu. Tại cấp độ ngày người học có thể tự tin giao tiếp ở hầu hết mọi lĩnh vực
- Chứng chỉ CPE: chứng chỉ cao cấp tương đương bằng C2 của Châu Âu. Tại cấp độ ngày người học tự tin giao tiếp hiệu quả tất cả lĩnh vực lưu loát như người bản xứ.
Một khi được cấp, các chứng chỉ của Cambridge có giá trị vĩnh viễn.

Gia sư Mỹ Linh là một trong những trung tâm hàng đầu về tiếng anh thiếu nhi ôn thi Starters, Movers, Flyers theo chương trình  Cambridge của quốc tế.

➤ Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà, đội ngũ gia sư là những giáo viên rất tâm huyết luôn xem học viên là trên hết, sẵn sàng giúp đỡ học viên khi học viên cần sự giúp đỡ.

➤ Chương trình giảng dạy phù hợp với tất cả học viên từ : các bé thiếu nhi chưa biết gì cần học từ đầu vỡ lòng đến các em cần luyện thi các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers cấp tốc. Với tác phong chuyên nghiệp, học viên học kèm sẽ cảm nhận hiệu quả chỉ trong một khóa học.

➤ Quý PHHS và các con hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm khi đăng ký học tại nhà.

➤ Mức học phí phù hợp ở mức trung bình tại TPHCM.

Đội ngũ gia sư Starters, Movers, Flyers

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tại trung tâm Mỹ Linh được chúng tôi tuyển chọn rất gắt gao, và phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí về giảng dạy:

➤ Giáo viên phải có bằng ĐH Ngoại Ngữ, có chứng chỉ và bằng cấp liên quan. Giáo viên có ít nhất 3-4 năm kinh nghiệm giảng dạy, hoăc đang công tác tại các trường Quốc Tế, Trung tâm ngoại ngữ uy tín, hoặc các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TPHCM. Giáo viên có chứng chỉ tiếng Anh đạt chuẩn: TOEFL 600, IELTS 6.5, TOEIC 800+

➤ Giáo viên tự do phải là người tốt nghiệp ĐH chính quy, khả năng Anh ngữ tốt, trình độ cao và có các chứng chỉ Anh ngữ TOEFL 600, IELTS 6.5, TOEIC 800+, TESOL, kinh nghiệm dạy Anh văn chương trình Cambridge Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet từ ít nhất 3 năm.

➤ Sinh viên giỏi, xuất sắc năm thứ 2,3,4 đang theo học tại các trường top đầu tại TPHCM. Có chứng chỉ Anh ngữ TOEFL, IELTS 5.0, TOEIC 650, TESOL. Có kinh nghiệm dạy Anh Văn Thiếu Nhi chương trình Cambridge Starters, Movers, Flyers từ ít nhất 2 năm.

Gia sư được tuyển là những người tận tâm với nghề, sẵn sàng giúp đỡ học viên và chịu trách nhiệm về sự tiến bộ của các bé.

Chương trình học dạy kèm tại nhà:

➤ Dạy kèm tiếng Anh Cambridge luyện thi Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE
➤ Dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi giao tiếp dành cho các bé từ 4 đến 7 tuổi.
➤ Luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT trình độ cao hoặc chuẩn bị du học.
➤ Dạy tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên, người đi làm, du lịch, phỏng vấn
➤ Dạy tiếng Anh chương trình học phố thông tiểu học, cấp 2, cấp 3, LTĐH

Tìm gia sư dạy chương trình Cambridge

Đội ngũ gia sư tuyển chọn của trung tâm Mỹ Linh có những thế mạnh vượt trội về dạy kèm tại nhà các chứng chỉ Anh văn Cambridge và anh văn giao tiếp căn bản vỡ lòng cho thiếu nhi . Học viên đều sẽ cảm nhận sự hiệu quả chỉ sau duy nhất một khóa học (2-3 tháng)

Gia sư có tại tất cả các quận, các huyện của TPHCM, PH có thể yêu cầu gia sư nam hay nữ, trình độ sinh viên hoặc giáo viên, khung thời gian sáng – chiều hoặc tối

Qúy vị PHHS có nhu cầu tìm gia sư dạy anh văn Cambridge thiếu nhi tại nhà vui lòng gọi hotline báo thông tin chi tiết về mong muốn, yêu cầu gia sư, trình độ của con,… để trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp.

Đội ngũ gia sư của trung tâm luôn sẵn sàng cùng các em chinh phục những thử thách anh ngữ đầu đời.

LIÊN HỆ: 0708787636 - 0931451813